Carbomer 940 trong mỹ phẩm

Chúng ta biết đó mặc dù là thường được sử dụng  trong sản xuất hóa mỹ phẩm nhưng nhiều người vẫn chưa biết Carbomer 940 là một chất gì? Công dụng của chất này ở trong các loại mỹ phẩm là gì? Và sử dụng chúng có hại không? 

Bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc trên và có thể hiểu rõ hơn về thành phần Carbomer 940 này. 

Xem thêm hoạt chất Texapon OC-N (SLS)

1. Carbomer 940 là  gì?

Carbomer 940 thì chúng ta biết đó chính là một polyvinyl carboxy polymer được sử dụng rất nhiều như là một chất làm tăng  độ nhớt, chất tạo gel. Carbomer 940 còn là một loại liên kết este của pentaerythritol chúng thông thường sẽ được sử dụng chủ yếu ở trong các công thức và đòi hỏi cao về độ trong và độ nhớt. 

Carbomer 940 là dạng bột màu trắng, dễ tan trong nước, hàm lượng sử dụng  là 0,1-0,5%, tùy thuộc vào thành phần và độ nhớt mong muốn. 

Carbomer 940 phải được trộn đều cũng như là tăng độ pH để đạt được cấu trúc dạng gel. Mặt khác, phải sử dụng các gốc vô cơ như NaOH, KOH hay triethanolamine để trung hòa Carbomer 940. Carbomer 940 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong mỹ phẩm.  

2. Carbomer 940 dùng trong mỹ phẩm là gì?

Carbomer 940  giúp cho việc làm ổn định và tăng độ đặc của các thành phần  mỹ phẩm,  hạn chế hiện tượng tách lớp. Nó cũng được sử dụng để có thể tạo độ trong và độ nhớt trong các sản phẩm mỹ phẩm quan trọng. Carbomer 940 có trong mỹ phẩm giúp sản phẩm tạo gel một cách thật dễ dàng trên da, khô nhanh và không tạo  màng trên da. Nó giúp làn da của người dùng khỏe mạnh và mịn màng.

Đối với những người có làn da khô hoặc thường xuyên nứt nẻ, Carbomer 940 giúp giữ cho làn da luôn tươi sáng bằng cách tạo độ nhớt. Ngoài ra, Carbomer 940 còn có khả năng ngăn ngừa thâm mụn hiệu quả. Khi thoa lên da, Carbomer 940  bay hơi nhanh, không gây bí da hay bít tắc lỗ chân lông.

Ngược lại, nó còn thu hẹp lỗ chân lông và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của mụn. Carbomer 940, mặc dù nhờn, nhưng không  nhờn  khi sử dụng. 

Mặt khác, Carbomer 940 còn bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Khi Carbomer 940 tiếp xúc với nước sẽ tạo ra chất ngăn chặn tia UV, giúp bảo vệ  da  khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Do đó, Carbomer 940 được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm bôi da hàng ngày, gel – cream, gel – tóc hay các loại gel, kem…

3. Carbomer 940 có hại không?

Carbomer 940 được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da mỹ phẩm và hỗ trợ chăm sóc da và  giúp  cải thiện tình trạng da. Tuy nhiên, cần sử dụng Carbomer 940 đúng  liều lượng cho phép để đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả  sử dụng. Như octyldodecanol, acrylate copolymer, glycol stearate…

Carbomer 940 có tác dụng phụ khi sử dụng quá liều lượng nền cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa để biết liều lượng ra sao và loại da nào không phù hợp với Carbomer 940.

4. Carbomer 940 thường sẽ được bán ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn tìm mua Carbomer 940 nhằm để phục vụ cho việc bạn gia công và sản xuất mỹ phẩm thì bạn có thể tìm kiếm trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp nguyên liệu này cho bạn dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn có chọn lọc để không phải chọn đúng những nơi không uy tín để mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Nếu bạn muốn mua Carbomer 90 thì bạn hãy đến những nhà máy cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín để có thể yên tâm về chất lượng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

cilipage anybunny.tv tamilauntysareesex hentai monster girl manga hentaihost.org youbo hentai اجمل بزاز مصريه indaporn.net سكس خال زب كس tubangs.com ناك جارته سكس فى الجامعة arabpornmovie.com افلام كرتون نيك
tamil hardcore sex sexpoper.com hanuman chalisa ms rama rao velamma episode 81 mandingo.mobi xxc video indian tamannaxnx tubaka.mobi channai sex video hentai online comics nicehentai.com junkrat hentai pakistan ki chut licuz.mobi xnxx sex movie
rajwap.xyz havazona.info annybunny.com xmastersex momporntrends.com indianhiddencams mumbai muslim sex hotmoza.tv desi indian porn movies bestialityhentai hentaibro.com mangafox hentai tik tok sex videos booloo.mobi xnxx pon