Cosmagel 305 trong mỹ phẩm

Cosmagel 305 là một loại chất nhũ hóa được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da. Đây là một thành phần có khả năng tạo độ nhớt và cải thiện tính chất của sản phẩm mỹ phẩm.

1. Chất nhũ hóa Cosmagel 305 là gì?

Chất nhũ hóa luôn là thành phần không thể thiếu trong quá trình gia công mỹ phẩm. Hiện nay, ngoài các loại sáp nhũ hóa truyền thống như sáp ong, sáp đậu nành, cetyl alcohol, sáp nhũ hóa mềm  SE, polawax…, với những đột phá mới trong công nghệ tiên tiến của thế giới, chúng tôi đã sản xuất được chất nhũ hóa hoạt tính life.

Để tạo lớp nền kem gel mịn màng, hãy quên các bước kiểm soát nhiệt độ và cài đặt nhiệt độ vì giờ đây chúng tôi mang đến cho bạn Chất nhũ hóa Cosmagel 305.

Đây là chất nhũ hóa tuyệt vời vì nó là giải pháp để tạo lớp nền Kem nền dạng gel mịn đẹp không cần dùng nhiệt và nhũ hóa dầu trong nước nhanh chóng mà không cần dùng nhiệt, vô cùng tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng.

2. Ứng dụng Cosmagel 305 trong mỹ phẩm

Cosmagel 305 thường được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm, sữa rửa mặt, và các sản phẩm làm đẹp khác. Nó cung cấp độ nhớt và sự ổn định cho các sản phẩm này, giúp cải thiện độ dễ sử dụng và độ mượt mà.

Cosmagel 305 không chỉ phù hợp với các sản phẩm có chứa bột titan và talc mà còn chống lại khoảng pH rộng, giúp bạn tự do pha trộn và kết hợp các hoạt chất của các sản phẩm có giá trị pH khác nhau mà không phải lo lắng về việc làm hỏng chất nền.

Cosmagel cũng thích hợp sử dụng trong các hệ thống có nhiều silicon, nhiều loại dầu,…

Ứng dụng: 

  • Thêm vào các công thức gốc nước và dầu, khuấy đều mà không cần đun nóng để thu được lớp nền gel mong muốn.
  • Chỉ sử dụng chất nhũ hóa cosmagel 305: 3-5%
  • Khi sử dụng với chất nhũ hóa hoặc chất làm đặc khác: 0,5-3%

Ngoài ra, Cosmagel còn là chất nhũ hóa giúp tạo độ sánh và độ sánh đặc cho mỹ phẩm, Cosmagel hoạt động hiệu quả nhất trên các thành phần như titan, talc và kẽm oxit. Nó hầu như không gây tách nền, tách lớp trong sản phẩm. 

  • Cho phép hình thành gel nhanh chóng và tức thời mà không cần làm nóng hoặc trung hòa chế phẩm.
  • Có thể sử dụng ở nhiều mức pH 
  • Kem  dưỡng ẩm làm sáng da Kem dưỡng da se khít lỗ chân lông.
  • Kem chống nắng vật lý. 
  • Serum dưỡng ẩm đa chức năng làm mịn da mẩn đỏ. 
  • Thảo dược 
  • Dầu gội đầu, Sữa tắm sáng da, Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm da 

Lưu ý khi sử dụng: Lượng dùng: 0.2 – 5% (Lưu ý: 2 – 5% khi dùng riêng Cosmagel 305) và dưới 2% có thể dùng kết hợp với các chất nhũ hóa khác.

cilipage anybunny.tv tamilauntysareesex hentai monster girl manga hentaihost.org youbo hentai اجمل بزاز مصريه indaporn.net سكس خال زب كس tubangs.com ناك جارته سكس فى الجامعة arabpornmovie.com افلام كرتون نيك
tamil hardcore sex sexpoper.com hanuman chalisa ms rama rao velamma episode 81 mandingo.mobi xxc video indian tamannaxnx tubaka.mobi channai sex video hentai online comics nicehentai.com junkrat hentai pakistan ki chut licuz.mobi xnxx sex movie
rajwap.xyz havazona.info annybunny.com xmastersex momporntrends.com indianhiddencams mumbai muslim sex hotmoza.tv desi indian porn movies bestialityhentai hentaibro.com mangafox hentai tik tok sex videos booloo.mobi xnxx pon