Stearyl alcohol 1898

Stearyl alcohol 1898

Inci Name:  Stearyl Alcohol
Nó có rất nhiều công dụng như một thành phần trong các công thức chăm sóc da và  tóc.
Stearyl Alcohol được sử dụng làm chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất làm đặc trong hệ nhũ tương O / W, và được sử dụng rộng rãi làm lớp phủ tóc trong dầu gội và dầu dưỡng tóc.
Nó cũng hoạt động như một chất tạo độ đục, tăng độ dày và chất ổn định độ nhớt.
Qui cách: 25kg/ bao
Nhà cung cấp: P&G Chemical – Malaysia

Sản phẩm liên quan

Cetyl Alcohol C1698

Cetyl Stearyl Alcohol C16-18 30:70

Danh mục:
cilipage anybunny.tv tamilauntysareesex hentai monster girl manga hentaihost.org youbo hentai اجمل بزاز مصريه indaporn.net سكس خال زب كس tubangs.com ناك جارته سكس فى الجامعة arabpornmovie.com افلام كرتون نيك
tamil hardcore sex sexpoper.com hanuman chalisa ms rama rao velamma episode 81 mandingo.mobi xxc video indian tamannaxnx tubaka.mobi channai sex video hentai online comics nicehentai.com junkrat hentai pakistan ki chut licuz.mobi xnxx sex movie
rajwap.xyz havazona.info annybunny.com xmastersex momporntrends.com indianhiddencams mumbai muslim sex hotmoza.tv desi indian porn movies bestialityhentai hentaibro.com mangafox hentai tik tok sex videos booloo.mobi xnxx pon