Top 10 địa chỉ khóa học bào chế mỹ phẩm hot nhất hiện nay

1. Khóa học về mỹ phẩm tại Zencos Việt Nam

Zencos Việt Nam là đơn vị chuyên về gia công, sản xuất mỹ phẩm và phát triển các sản phẩm hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thương hiệu áp dụng các công nghệ của Nhật Bản vào trong sản xuất và trong cả đào tạo. Ta có thể yên tâm khi học làm mỹ phẩm vì giáo trình đạt tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo mọi người trong Zencos có đủ trình độ về chuyên môn cao để có thể đáp ứng cho nhu cầu học việc.

Số điện thoại: 1900 633 560

Giới thiệu Zencos - Zencos Việt Nam

2. Beauty Natural

Beauty Natural đã mở ra các khóa học về mỹ phẩm chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay và nghề này đang nằm trong các ngành hot nhất hiện nay. Sau khi học, mọi người sẽ hiểu tất cả những điều cần làm để tạo ra một sản phẩm tốt, chất lượng.

Số điện thoại: 0932 159 729

3. Khóa học dạy nghề mỹ phẩm tại IFREE

Có thể nói khoá học gia công mỹ phẩm tại đây rất bài bản, nên mọi người sẽ không còn phân vân khi lựa chọn cho mình một nơi uy tín để học hỏi. Nội dung chương trình học sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, kiến thức cho các bạn biết về mỹ phẩm. Những người học có thể biết được quy trình vận hành, quản lý các thiết bị máy móc hiện đại để từ đó có thể làm nền tảng sau này có thể tạo ra các thương hiệu riêng.

Số điện thoại: 0942 002 020

Khóa học sản xuất mỹ phẩm - Dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp | IFREE

4. Khoá học tại Nessy Cosmetics

Nessy được thành lập vào năm 2013, đó có thể cho ta thấy về sự khẳng định vị trí trong thị trường hiện nay trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm về mỹ phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Dưới sự dẫn dắt của 20 giảng viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, học viên có thể học hỏi về nhiều thứ về công thức và cách tạo ra các dòng sản phẩm độc quyền.

Số điện thoại: (028) 6681 4279 – 0906 753 332.

5. Học viện khoa học mỹ phẩm Organic

Organic Cosmetic Academy có đội ngũ giảng viên của trường là những người tốt nghiệp chương trình khoa học mỹ phẩm organic tại nước ngoài. Giáo trình gồm các kiến thức khoa học mỹ phẩm được biên soạn chuẩn Châu Âu nhằm đào tạo ra đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Số điện thoại: 0909 554 880.

Khóa Học The Art of Organic Perfume - Nước Hoa Organic - COSMETICA

6. Dạy nghề mỹ phẩm Quang Minh

Với kinh nghiệp lâu năm và với công thức độc quyền, thì các khoá học mỹ phẩm của Quang Minh được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Sau khi kết thúc khoá học thì mọi người sẽ tự tin tạo ra các sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả đạt chất lượng cao. Nhờ thế dễ dàng tạo ra các thương hiệu thẩm mỹ cho riêng mình.

Số điện thoại: 0909 354 839 – 0931 448 538.

7. Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan thường xuyên tuyển sinh cho các khóa học về mỹ phẩm. Công ty có rất nhiều lớp từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu của sinh viên.

Số điện thoại: 0829 446 155.

8. GreenLab

Trong xu hướng xã hội hiện nay ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nên ngành sản xuất mỹ phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Khoá học tại GreenLab mang đến những kiến thức chế tạo mỹ phẩm ứng dụng và truyền đạt kinh nghiệm vận hành thiết bị, dây chuyền thực hiện. Sau khi học xong khóa học mọi người có thể tự tin tạo ra các loại mỹ phẩm đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn.

Số điện thoại: 0934 165 780.

Học làm mỹ phẩm ở đâu tốt? Top 10 khóa học uy tín trên toàn quốc

9. 3C Cosmetics

3C Cosmetics được thành lập vào năm 2014, đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành mỹ phẩm. Tham gia khóa học này mọi người có thể trở thành một chuyên gia, có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Số điện thoại: 0905 856 115.

10. Trường đại học Văn Lang

Cách đây không lâu thì trường đại học Văn Lang đã thêm Ngành Công Nghệ Thẩm Mỹ là ngành học mới được triển khai vào ngành đào tạo. Kiến thức về giảng dạy hữu ích về các phương pháp nghiên cứu ngành khoa học mỹ phẩm, kiến thức về phản ứng, tương tác cơ thể với các thành phần có trong mỹ phẩm, tìm hiểu về kiến thức nguyên liệu, dược liệu, công thức mỹ phẩm,… Nhờ vào những kiến thức hữu ích, mọi người sẽ có đủ trình độ để tạo ra những mỹ phẩm chất lượng, an toàn và nhiều tính năng đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Điện thoại: (028) 7109 9237.

Đại học Văn Lang chuyển mình, đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế 2023

 

cilipage anybunny.tv tamilauntysareesex hentai monster girl manga hentaihost.org youbo hentai اجمل بزاز مصريه indaporn.net سكس خال زب كس tubangs.com ناك جارته سكس فى الجامعة arabpornmovie.com افلام كرتون نيك
tamil hardcore sex sexpoper.com hanuman chalisa ms rama rao velamma episode 81 mandingo.mobi xxc video indian tamannaxnx tubaka.mobi channai sex video hentai online comics nicehentai.com junkrat hentai pakistan ki chut licuz.mobi xnxx sex movie
rajwap.xyz havazona.info annybunny.com xmastersex momporntrends.com indianhiddencams mumbai muslim sex hotmoza.tv desi indian porn movies bestialityhentai hentaibro.com mangafox hentai tik tok sex videos booloo.mobi xnxx pon