Tìm hiểu về chất tạo đặc Glucose D trong mỹ phẩm

Hiện nay trong sản phẩm về mỹ phẩm có rất nhiều hoạt chất khác nhau, và mỗi chất sẽ có một tác dụng kháu nhau. Nhưng thông thường chúng ta sẽ thấy Glucose D là một thành phần hay có trong các loại mỹ phẩm, nó mang đến nhiều công dụng ở trong việc làm đẹp. Sau đây chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về chất tạo đặc Glucose D.

Glucose D là gì?

Glucose là một loại chất lỏng ở dạng nhớt, màu vàng nhạt và có chức năng làm đặc không icon cực kỳ là hiệu quả cho các sản phẩm trong suốt tuyệt đối. Thêm một ưu điểm đó là Glucose D chính là không cần tăng giá trị của độ pH cao, được khuyến khích là sử dụng trong các sản phẩm có tính chất dịu nhẹ, giảm đi các kích ứng do các chất làm sạch da.

CHẤT TẠO ĐẶC (THICKENER) TRONG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Tác dụng của Glucose D?

Đây là một loại nguyên liệu ở trong tự nhiên có nguồn gốc từ loại ngô, bắp. Chúng ta thấy Glucose D đây chính là một loại chất dùng để làm đặc và tạo gel không ion hữu hiệu đảm bảo cho tất cả các sản phẩm tẩy rửa, để mà tạo ra loại gel trong suốt mong muốn cho sản phẩm. Sản phẩm này không cần trung hoà bằng kiềm, thích hợp để cho các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ để nhằm làm giảm đi độ kích ứng của các chất hoạt động trên bề mặt.

Trong việc gia công mỹ phẩm thì việc cho thêm Glucose D sẽ giúp cho các sản phẩm sẽ cực kì hiệu quả cho việc chăm sóc da và an toàn. Nó có độ hoạt động từ 70 đến 80%, phần còn lại trong sản phẩm sẽ là nước. Khi ở nhiệt độ lạnh thì nó có thể trở nên bị đông cứng hoặc là dày như gel. Để có thể dễ dàng sử dụng hơn thì bạn nên đặt chai đó vào trong bồn nước trong nhiệt độ 50 đến 60 trong khoảng 10 phút.

Glucose D là một nguyên liệu rất là an toàn và không gây kích ứng nên bạn có thể hoàn toàn có thể sử dụng trong các sản phẩm cho trẻ em. Trọng lượng phân tử PEG cụ thể sẽ làm cho nó không thể xuyên qua đối với một làn da khỏe mạnh.

Điểm lại một số tác dụng nổi bật của Glucose D có thể đem đến cho chúng ta:

 • Là chất tạo gel trong mỹ phẩm để chăm sóc da và tóc
 • Giúp cho kết cấu mỹ phẩm có dạng trong suốt
 • Giúp cho việc tăng độ đặc cho mỹ phẩm

Những sản phẩm có chứa Glucose D thì nên được bảo quản ở những nơi có nhiệt độ phòng, hạn chế không cho sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Công dụng làm đẹp của Glucose D

 • Chất tạo gel
 • Có một đặc tính làm dày và nhũ hoá được sản phẩm
 • Giúp cho việc ngăn ngừa mất nước cho da nhờ các đặc tính giữ nước hiệu quả
 • Làm giảm đi kích ứng ở trên da liên quan đến bất kỳ chất hoạt động ở trên bề mặt anion và lưỡng tĩnh
 • Làm tăng cường được khả năng lan truyền của sản phẩm
 • Đặc tính là làm mềm mại, mang lại một cảm giác mịn màng cho làn da chúng ta

Ứng dụng của Glucose D:

 • Làm các sản phẩm tẩy rửa
 • Cho Glucose D vào trong các công thức mỹ phẩm như là sửa rửa mặt cho da nhạy cảm, sữa tắm dành cho trẻ nhỏ, dầu gội đầu,…
 • Kem dưỡng da

Tỉ lệ sử dụng Glocuse D

 • Có thể được thêm vào trong các công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 0,5 đến 3%. Lưu ý là chỉ nên dùng ở ngoài da.

 

cilipage anybunny.tv tamilauntysareesex hentai monster girl manga hentaihost.org youbo hentai اجمل بزاز مصريه indaporn.net سكس خال زب كس tubangs.com ناك جارته سكس فى الجامعة arabpornmovie.com افلام كرتون نيك
tamil hardcore sex sexpoper.com hanuman chalisa ms rama rao velamma episode 81 mandingo.mobi xxc video indian tamannaxnx tubaka.mobi channai sex video hentai online comics nicehentai.com junkrat hentai pakistan ki chut licuz.mobi xnxx sex movie
rajwap.xyz havazona.info annybunny.com xmastersex momporntrends.com indianhiddencams mumbai muslim sex hotmoza.tv desi indian porn movies bestialityhentai hentaibro.com mangafox hentai tik tok sex videos booloo.mobi xnxx pon